新2查账www.hg8080.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

Hôm thứ sáu, JD.com, một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, cho biết có kế hoạch tung ra một sản phẩm giống như ChatGPT, chính thức tham gia vào cuộc đua ứng dụng trí tuệ nhân tạo cùng một loạt gã khổng lồ công nghệ khác của Trung Quốc.

JD cho biết sẽ phát hành một "phiên bản công nghiệp" của ChatGPT có tên là ChatJD. Sản phẩm được giới thiệu là sẽ có thể tạo nội dung và đối thoại giữa người với máy tính, là chatbot tập trung vào lĩnh vực bán lẻ và tài chính, có khả năng tạo bản tóm tắt sản phẩm trên các trang web mua sắm hoặc trợ giúp phân tích tài chính. JD hy vọng những kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực như thương mại điện tử, hậu cần và thanh toán sẽ giúp tạo ra một chatbot dễ dàng phân biệt với đối thủ ChatGPT.

ChatGPT được phát triển bởi công ty khởi nghiệp OpenAI có trụ sở tại San Francisco, là một chatbot sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo dựa trên nền tảng GPT-3, có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên cực tốt. Nó cho phép mọi người đặt câu hỏi và nhận câu trả lời giống như con người.

Rất nhanh chóng, ChatGPT đã được người dùng trên thế giới hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ. Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 11/2022, tới nay, chatbot này đã thu hút hơn 100 triệu người sử dụng. Sự phổ biến của nó đã khiến những gã khổng lồ công nghệ trên toàn thế giới xem đây chính là đối thủ của họ trong thời gian sắp tới.

Microsoft - một nhà đầu tư lớn của ChatGPT - đầu tháng 1 đã thông báo rằng công nghệ này sẽ được tích hợp với công cụ tìm kiếm Bing và trình duyệt web Edge để giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Google thì công bố công nghệ chatbot trí tuệ nhân tạo có tên Bard, như một phần của kế hoạch "báo động đỏ (code red)" nhằm đối phó với thách thức do ChatGPT đặt ra.

Hôm thứ tư, Alibaba cũng hé lộ họ đang phát triển một sản phẩm là đối thủ của ChatGPT, được thiết kế cho các khách hàng điện toán đám mây của mình.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2查账(www.hg8080.vip):Các gã khổng lồ đua xây dựng sản phẩm giống ChatGPT
发布评论

分享到:

三公大吃计算公式(www.eth0808.vip):Nghệ An công nhận 3 xã của huyện Diễn Châu đạt nông thôn mới nâng cao
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。