ag区块链百家乐会员注册www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Đức thông báo bắt 25 người thuộc một nhóm cực hữu bị cáo buộc đang chuẩn bị tấn công lật đổ chính quyền.

Khoảng 3.000 sĩ quan, bao gồm các đơn vị chống khủng bố tinh nhuệ, đã tiến hành các cuộc đột kích ở Đức rạng sáng 7/12 và khám xét hơn 130 khu nhà. Giới chức cũng bắt hai người ở Áo và Italy.

"Các cuộc đột kích nhắm vào những người được cho là thành viên phong trào Reichsbuerger (Công dân của Đế chế) bị nghi ngờ đã có những bước chuẩn bị cụ thể để xông vào quốc hội Đức một cách thô bạo bằng một nhóm vũ trang nhỏ", Văn phòng công tố viên Đức ra thông cáo.

"25 người bị bắt đã lập một nhóm khủng bố muộn nhất là vào cuối tháng 11/2021. Nhóm này đặt mục tiêu lật đổ trật tự nhà nước hiện có ở Đức và thay thế bằng kiểu nhà nước của riêng họ", thông cáo có đoạn viết.

Những nhóm theo phong trào Reichsbuerger không công nhận nhà nước Đức hiện đại, tin vào thuyết âm mưu rằng Đế chế Đức vẫn tồn tại, dù Đức quốc xã đã bị đánh bại trong Thế chiến II.

Các sĩ quan cảnh sát phong tỏa khu vực truy quét thành viên nhóm cực hữu bị nghi âm mưu đảo chính ở Berlin, Đức, ngày 7/12. Ảnh: Reuters.

Nhóm này muốn đưa Heinrich XIII, cựu thành viên hoàng gia, trở thành lãnh đạo nước Đức trong khi một người tên Ruediger trở thành lãnh đạo lực lượng quân đội.

,

皇冠买球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Văn phòng công tố viên Đức nói rằng Heinrich đã liên hệ với các quan chức ở Nga, song không có bằng chứng cho thấy những người này phản hồi tích cực với các yêu cầu từ nhóm cực đoan Đức.

Đại sứ quán Nga tại Đức cho biết các cơ quan ngoại giao và lãnh sự của Moskva tại Đức không duy trì liên lạc với đại diện của các nhóm khủng bố hay các nhóm bất hợp pháp khác.

Bộ trưởng Nội vụ Đức Nancy Faeser cho biết chính phủ sẽ dùng sức mạnh luật pháp để đối phó những nỗ lực đảo chính tương tự và sẽ tiếp tục điều tra để xem kế hoạch đảo chính của nhóm cực đoan đã tiến triển đến đâu.

Người phát ngôn của cơ quan tình báo quân đội Đức nói với Reuters rằng một quân nhân tại ngũ và một số quân nhân dự bị cũng nằm trong số những người bị điều tra vì nghi ngờ tham gia kế hoạch đảo chính.

Hồi tháng 8/2020, trong số những người biểu tình xông vào phía bậc thềm tòa nhà quốc hội của Đức có một số thành viên cầm cờ nhóm cực hữu. Cơ quan tình báo nội địa Đức ước tính khoảng 21.000 người theo phong trào Reichsbuerger, 5% trong số họ bị coi là những kẻ cực đoan và khoảng 2.100 thành viên của Reichsbuerger sẵn sàng dùng bạo lực để đạt được mục tiêu.

Ngọc Ánh (Theo Reuters)

Nguồn: VNEXPRESS.NET

,

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:ag区块链百家乐会员注册(www.eth0808.vip):Đức phá âm mưu đảo chính
发布评论

分享到:

皇冠官网:专家解读新冠感染全过程:新冠咳嗽加重时基本已到病程末期 阳性如何居家隔离?协和专家指导
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。