telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

The Breaker: Eternal Force Chương 26 tiếp tục sau quá trình luyện tập căng thẳng của Haje. Nhiệm vụ mới đang chờ Haje sau giờ học vì cậu ấy đã gây ấn tượng với những người lớn tuổi trong lần gặp trước. Vào buổi sáng, một ngày học khác bắt đầu, và Haje tự hỏi tại sao anh ấy phải đến trường và tôi, Eunho. Anh ấy đến trường và nhìn xung quanh won xem ai là học sinh mới chuyển đến. Haje nghĩ rằng mình sẽ ngồi xuống mà không bị nhận ra. Nhưng cậu học sinh tóc nâu nhận ra anh ta và hét lên tên anh ta. Anh chàng tự mãn tự hỏi tại sao một phụ nữ xinh đẹp lại gọi tên Haje.

Anh ấy tức giận và nói với rìa của mình rằng đó chính là tên khốn Haje. Haje chào lớp trưởng, và anh chàng mũm mĩm nhận xét rằng Haje đã trở nên nổi tiếng. Anh chàng tự mãn đối mặt với Haje và nhìn kỹ vào mắt anh. Haje tự hỏi điều gì đang xảy ra, nhưng trước khi anh hỏi, anh đã nhận được một cú đấm móc trái cực mạnh vào mặt. Haje tự hỏi tại sao một con nhóc tự mãn lại đánh, và con nhóc tự mãn trả lời rằng anh ta đang chào anh ta và anh ta được chào đón. Cậu nhóc coky thắc mắc tại sao Haje lại không gục ngã và nghĩ rằng cậu ấy không đánh trả. Anh ấy hỏi Haje nếu anh ấy đã trở nên khó khăn và nói rằng nó sẽ rất vui.

Haje hỏi anh ta rằng liệu cú đấm của đứa bé đó có phải là tất cả những gì anh ta có. Thằng nhóc tự mãn giận dữ khi Haje nói rằng anh ta đấm khi còn bé và các cô gái có thể đấm mạnh hơn anh ta. Haje nói rằng anh ấy chưa bao giờ ăn một nắm đấm yếu ớt như vậy. Con nhóc tự mãn tức giận và kéo bàn, cố gắng đập Haje. Nhưng Haje đã đập nát con nhóc tự mãn với cái bàn vỡ tan tành. Anh ta yêu cầu anh ta đứng dậy và chiến đấu như một người đàn ông. Haje nhận ra rằng tên khốn tự mãn đã bắt nạt anh từ khi còn nhỏ và hét lên rằng anh ta sẽ trả giá gấp mười lần cho tất cả những gì anh ta đã làm với anh ta.

Trước đó trong The Breaker: Eternal Force Chương 25

Nữ hiệu trưởng bước vào lớp, và không phải rằng các nam sinh đang ẩu đả. Cô ấy hỏi họ có bị điên không và nói với Haje rằng hãy dừng cuộc chiến lại. Haje được đưa đến văn phòng hiệu trưởng, và hiệu trưởng hỏi nam giáo viên lý do tại sao anh ta lại để nó trượt kể từ khi nó đã được bốn tuần. Nam giáo viên nói với cô ấy để thư giãn. Haje suy nghĩ và nhận ra rằng anh chưa bao giờ nghĩ rằng con nhóc tự mãn sẽ tấn công, và bây giờ có vẻ như Haje là người đã tấn công con nhóc tự mãn vì con nhóc tự mãn bất tỉnh.

Sinwoon Hyung

Haje nhận ra rằng cậu đã được cảnh báo không được đánh nhau với mọi người và Jinnie Noona cũng đã nói với cậu trước khi cậu đến trường. Nhưng cơn thịnh nộ của anh không thể ngăn cản anh vì con nhóc tự mãn đã bắt nạt g trong một thời gian dài. Haje biết rằng nếu một người bình thường bị một võ sư đánh trúng, họ có thể chết. Đã bốn tuần trôi qua, cậu nhóc tự mãn vẫn chưa nghe thấy gì, và Haje không thể tin được rằng anh ta đâm như một chiếc xe tải. Hiệu trưởng nghĩ rằng Haje nên bị trừng phạt, và nam giáo viên nhắc nhở cô ấy về quy trình mà họ có thể làm theo.

,

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nam giáo viên cho rằng Haje nên gọi điện cho bố mẹ của mình. Nhưng hiệu trưởng không sẵn sàng gặp mẹ của Haje và nói rằng mẹ của Haje là người nghèo và không thể chịu đựng được những người nghèo. Nam te ac cô ấy cố gắng bảo vệ Haje, biết rằng Haje không sai vì anh ấy đã tự vệ bằng cách bảo vệ mình khỏi kẻ đã tấn công mình trước. Một người đàn ông đáng kính đến và tiết lộ rằng anh ta là người giám hộ của Haje. Họ đã có một vụ án dài, và một phụ nữ tóc nâu nhận ra rằng người giám hộ của Haje không phải là người để gây rối.

Kẻ phá vỡ: Lực lượng vĩnh cửu

Cũng nên đọc: Quest Supremacy Chương 52 Ngày phát hành: Nhiệm vụ giải cứu Kim

The Breaker: Eternal Force Chương 26 Ngày phát hành

The Breaker: Eternal Force Chương 26 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Vụ án của Haje hiện đã kết thúc, và anh ấy tin rằng người giám hộ của anh ấy đã cứu anh ấy kể từ khi anh ấy trình bày tốt vụ án. Haje cảm ơn chủ tịch Yang Gilnam và giám đốc Lee đã đến. Sau đó, Haje biết rằng Noona là hiệu trưởng trường học của họ. Cậu nhóc tự mãn Sinwoon Hyung đang đứng trước bờ vực của cái chết, điều này có thể gây rắc rối cho Haje, và bí ẩn sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể đọc chi tiết chính thức của The Breaker: Eternal Force Chương 26 bên dưới.

Đọc The Breaker: Eternal Force Chương 26 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn cũng có thể đọc trực tuyến The Breaker: Eternal Force Chương 26 trên các trang web chính thức. Manga The Breaker: Eternal Force bắt đầu ra mắt vào đầu năm nay, và các tác giả vẫn chưa tiết lộ trang web chính thức của manga này. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật hàng tuần mới nhất của The Breaker: Eternal Force Manga. Hãy gặp nhau sau khi The Breaker: Eternal Force Chương 26 được phát hành.

Cũng nên đọc: Chương 118 Ngày phát hành: Valoc The Demon King

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Google:The Breaker: Eternal Force Chương 26: Ngày phát hành & Quét thô
发布评论

分享到:

澳门百家乐技术(www.BJL08.vip)
2 条回复
 1. 游客寂寥魅影
  游客寂寥魅影
  (2023-01-27 00:18:05) 1#

  小我私家数据:辽宁梅奥36分10篮板、郭艾伦13分、韩德君10分8篮板、张镇麟10分3抢断、赵继伟11分9助攻,天津托多罗维奇25分12篮板、时德帅11分、林庭谦2分2抢断。实名羡慕

  1. usdt无需实名交易(www.usdt8.vip)
   usdt无需实名交易(www.usdt8.vip)
   (2023-01-28 09:41:01)     

   2021年7月16日打酱油偶然看到

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。