足球投注appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球投注app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Rừng là một khu vực “nguy hiểm” trong Summoner Rift. Một nơi không có Trụ để bảo vệ và cung cấp tầm nhìn, tạo điều kiện cho những màn “cướp bóc” trắng trợn đến từ những người chơi biết “đọc vị” đối thủ. Nhưng có vẻ Riot không thích như vậy, họ muốn trò chơi trở nên đơn giản hơn và nạn “lâm tặc” cần được ngăn chặn.

Còn đâu cảnh tượng bãi Chim Quỷ Biến Dị chỉ còn lại trơ trọi một con Chim nhỏ…

Ngay trong video giới thiệu về Tiền Mùa Giải, Riot đã nói rằng họ đang muốn khu Rừng trở nên thân thiện và dễ nắm bắt hơn, trong đó có dự định giảm thiểu hành động “cướp rừng” đến từ những người chơi kì cựu. Hiện tại theo những thông số trên máy chủ thử nghiệm PBE, khu Rừng đã có những thay đổi vô cùng đáng chú ý nhằm hiện thực hoá mục tiêu trên của Riot.

  • Máu của Quái rừng đồng loại tăng thêm từ 20-25%
  • Khi sở hữu trang bị đi Rừng bạn sẽ gây thêm 20% sát thương lên Quái rừng Đồng Minh, và khi bước sang khu rừng của team địch, hiệu ứng này sẽ không còn nữa.
  • Ngay cả việc bạn hạ gục những con Quái to ở bãi Chim Quỷ Biến Dị hay Bãi Sói,… những con nhỏ còn sót lại sẽ tự động “tự tử” sau vài giây không bị tấn công.

Dễ dàng nhận ra những thay đổi trên đang thực sự làm khó những “thần rừng” với lối chơi hổ báo. Khi bạn xâm lăng Rừng địch, giờ đây sẽ luôn tiềm tàng những nguy cơ thất bại trong việc tranh chấp Quái rừng, mất nhiều thời gian hơn để cướp, và ngay cả “chiến thuật cướp Chim to để lại Chim nhỏ” giờ đây cũng đã bị phá sản. Chưa kể những vị tướng đặc thù như Kindred (cần phải cướp rừng để lấy Đồng Nguyên Ấn) giờ đây khó khăn sẽ càng chồng chất khó khăn.

Với cơ chế đặc thù của mình, chắc chắn đây sẽ được coi như một cú nerf “gián tiếp” dành cho Kindred

Trong quá trình thử nghiệm trước đó, Riot đã có ý định tạo ra những loại “thực vật” đặc biệt nhằm tránh cho đối thủ có cơ hội xâm lăng nhưng dường như nó vẫn không hiệu quả… cho đến khi những thay đổi trên được đem tới PBE. Nếu chính thức được áp dụng vào Tiền Mùa Giải 2023 sắp tới, những chỉnh sửa trên chắc chắn sẽ khiến không ít người chơi phải thay đổi để thích nghi, và quan trọng hơn, có thể nó sẽ khiến trò chơi mất đi nhiều cái hay ho và kịch tính.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Tiền Mùa Giải 2023: Riot nerf nặng lối chơi cướp rừng?
发布评论

分享到:

南美洲2022世界杯预选赛赛程(www.9cx.net):【EURO SOTM】巴斯基斯(西班牙)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。